Chuyển giao công nghệ HBH SPA Level 1 tại Huyền Spa 19 Đỗ Quang HN

Chúc mừng khai trường một địa chỉ Spa tại trung tâm thành phố Huyền Spa 19 Đỗ Quang - Hà Nội, ngày 10/9/2019.
Một Spa mang đúng tên bà chủ một người đặc biệt khi đi học tại VietBeauty Academy mà ai cũng kính nể, bạn Huyền mang bầu nhưng không bỏ một buổi học chính thức cũng như các buổi hội thảo Workshop, học kỹ năng, quản lý setup Spa ... Hôm nay 10/9 vẫn kịp khai trương đưa con tinh thần của mình để chuẩn bị mẹ tròn con vuông.Chúng tôi Team Setup Spa của VietBeauty bao gồm các thương hiệu lớn nổi tiếng như: VietBeauty - Trung Mỹ - Phương Đông - Dermafirm - ZTon, cùng nhau chung tay xây dựng Setup toàn bộ từ nội ngoại thất, thiết bị máy móc, nhân lực, quy trình, mô hình kinh doanh....và rất nhiều hạng mục khác nữa.


 
Điều đặc biệt ngoài các máy móc công nghệ cao tiền tỉ thì Huyền Spa còn có mô hình dịch vụ Đầu Đạo Dược là pháp chăm sóc sức khỏe vùng đầu không cần dùng thuốc duy nhất tại Việt Nam, đây là sự kết hợp hoàn hảo từ thao tác massage ấn huyệt, hít thở tinh dầu, gội đầu thảo dược, xông hơi khử khí hàn.

Huyền Spa là Spa tiếp theo được cập nhật trong Hệ thống nhượng quyền HBH Spa được update liệu trình. Những Spa khác đã và đang sử dụng liệu trình của chúng tôi chuyển nhượng sẽ được update trong thời gian sớm nhất.


Với phương châm luôn đem lại những liệu trình cải thiện sức khỏe tốt nhất cho mọi người, và nhờ các bạn - những chủ spa có Tâm và có Tầm Nhìn mới mang những liệu trình này đến với nhiều người muốn chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách toàn diện - một nhu cầu thiết yếu hiện nay trong xã hội hiện đại.


HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN SPA CHĂM SÓC SỨC KHỎE HBH
Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 090.40.40.999 – 0936.291.599 (24/24)
Web: https://nhuongquyenspahbh.vn/

Địa chỉ

Số 4 - TT11B Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại

0904040999 - 0934593388

Email

hbhglobal168@gmail.com