Chuyển giao công nghệ HBH SPA Level 1 cho Hường Spa Từ Sơn Bắc Ninh

Bạn Ngô Hường là học viên ưu tú của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty. Ngoài đào tạo chuyên nghiệp về Spa thẩm mỹ, VietBeauty còn đào tạo huấn luyện các kỹ năng khác cho các bạn hv để có thể thành công trong sự nghiệp. Tư vấn và setup toàn bộ Spa cho học viên.Ngày 16 - 6 - 2019 vừa qua là một dấu ấn quan trọng của Hường Beauty & Spa với buổi lễ khai trương cơ sở tại Từ Sơn - Bắc Ninh. Mô hình Spa công nghệ cao kết hợp với mô hình chăm sóc sức khỏe Đầu Đạo Dược DR ZHOU và các liệu trình đả thông kinh lạc body và chân. Hường Spa là địa chỉ uy tín cho khách hàng Từ Sơn Bắc Ninh đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.


Nhượng quyền thương hiệu Spa HBH với liệu trình Đầu Đạo Dược Dr Zhou tại Hường Spa - Số 124 đường Phạm Hữu Điều - Niệm Nghĩa - Lê Chân - Hải Phòng được cập nhật liệu trình cho bạn Hương Giang, học viên ưu tú của VietBeauty Academy và các bạn KTV.

Hường Spa là Spa tiếp theo được cập nhật trong Hệ thống nhượng quyền HBH Spa được update liệu trình. Những Spa khác đã và đang sử dụng liệu trình của chúng tôi chuyển nhượng sẽ được update trong thời gian sớm nhất.


Với phương châm luôn đem lại những liệu trình cải thiện sức khỏe tốt nhất cho mọi người, và nhờ các bạn - những chủ spa có Tâm và có Tầm Nhìn mới mang những liệu trình này đến với nhiều người muốn chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách toàn diện - một nhu cầu thiết yếu hiện nay trong xã hội hiện đại.


HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN SPA CHĂM SÓC SỨC KHỎE HBH
Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 090.40.40.999 – 0936.291.599 (24/24)
Web: https://nhuongquyenspahbh.vn/

Địa chỉ

Số 4 - TT11B Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại

0904040999 - 0934593388

Email

hbhglobal168@gmail.com