Liệu trình đả thông kinh lạc trên vùng mặt và đầu bằng sừng

Theo Đông y Trung Hoa từ cổ chí kim, gương mặt chúng ta được ví như chiếc gương phản chiếu tình trạng của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể. Nó có chứa các cung phản xạ hoặc các huyệt vị, đường kinh lạc ứng với từng tạng phủ. Thông qua gương mặt chúng ta đều có thể biết được tình trạng sức khoẻ yếu kém của con người. Từ đó để chúng ta biết cách chăm sóc, thăm khám, phòng ngừa hoặc cải thiện sức khoẻ của mình. Nói cách khác đó chính là phương pháp diện chẩn trong đông y.

Với tác động sâu từ sừng, liệu trình hỗ trợ đả thông các đường kinh lạc trên vùng đầu mặt, giải tỏa căng thẳng, đau đầu, đau nửa đầu, đưa khí huyết lên vùng đầu giúp cho não bộ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng lại các vấn đề vùng đầu đang gặp phải. 
Đồng thời bằng kĩ thuật tác động vào huyệt vị và đả thông các đường kinh lạc trên gương mặt, giúp đào thải độc tố qua đường lỗ chân lông, làm khí huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề tai biến hoặc liệt dây thần kinh số 6-7 làm méo miệng lệch mắt mà rất nhiều người mắc phải. Đồng thời kết hợp các kĩ thuật nâng cơ giúp cơ mặt săn chắc da trở nên căng bóng sáng hồng hào một cách tự nhiên.

------------------------

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN SPA CHĂM SÓC SỨC KHỎE HBH
Văn phòng giao dịch: Tầng 1 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0904 040 999 – 0936 291 599 (24/24)
Website: 
https://nhuongquyenspahbh.vn/

Địa chỉ

Số 4 - TT11B Khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại

0904040999 - 0934593388

Email

hbhglobal168@gmail.com